TẢO ĐỎ FUCOIDAN - NHẬT BẢN -PHÒNG TRỊ UNG THƯ, KHỐI U (150VIÊN)

Giá bán:
1.500.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
Mã sản phẩm: TDUT1500
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 535

PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ - KHỐI U

HÃNG SẢN XUẤT: KANEHIDE BIO CO. LTD, - NHẬT BẢN

QUY CÁCH: HỘP 150 VIÊN NÉN


Lựa chọn sản phẩm

  - Thành phần:

  + Hàm lượng hộp: 45g /hộp

  + Fucoidan nguyên chất chiếm: 25g/hộp

  + Hàm lượng viên: 300mg /viên

  + Fucoidan nguyên chất chiếm: 167 mg/viên

  Liều dùng dược phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio: 

  - Phòng bệnh: 5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

  - Chữa bệnh: 15 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

  - Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Cơ chế chống lại các tế bào ung thư của Fucoidan:

  - Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

  - Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này.

    Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư như thế nào

  - Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư sẽ được nâng lên đáng kể. 

  - Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn. 

  - Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi:

  Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác. 

   

  Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt cơ thể do điều trị ung thư bằng Hóa trị, Xạ trị

  Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không nhanh phục hồi.

   

  Thành phần của tảo đỏ trị ung thư khối u của Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio :

  Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo Okinawa Mozuku Nhật Bản

  Hàm lượng Fucoidan mỗi viên : 300 mg Fucoidan

  Các thành phần khác:

  - 5.67kcal năng lượng, protein 0,066 g, 0,041 g lipid, carbohydrate 1,26 g, natri 6,84 mg, vitamin B1 1,5 mg (150%), vitamin B6 1,5 mg (150%), vitamin B12 1.5 mg (63%)

  Sản xuất tại : Nhật Bản

   

  Tác dụng ưu việt của tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

  Vào năm 1913 thì vị giáp sư Kylin của Đại học Uppsala ở thủy điển đã phát hiện ra Fucoidan từ nguồn chất nhờn ở  Kombu.Từ đó các nhà nghiên cứu đã khảo nghiệm và lý giải cho ra kết luận rằng Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có 8 thành phần chính là sulfate fucose. Tuy nhiên trong thành phần của Fucoidan còn bao gồm rất nhiều thành phần dược chất quý khác mà không phải bất kỳ dược liệu nào cũng có được như: galactose, manose, xylose và axit uronic…

   Sau đây là những công dụng nổi bật của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio trong hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư:

  – Dược phẩm tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có chức năng giúp ngăn chặn sự tàn phá của những gốc tự do vào gene di truyền đồng thời ngăn chặn và ức chế sự tạo lập những mạch máu mới… từ đó ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

  –  Tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và chống hình thành u bướu. Ngoài ra sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio còn có tác dụng giúp giảm mệt mỏi và hạn chế những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị… cho những bệnh nhân ung thư.

  -Thêm một công dụng tuyệt vời nữa của dược phẩm tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide đối với bệnh ung thư chính là khả năng kích thích và thúc đẩy sự tự chết của các tế bào ung thư đang phát triển trong cơ thể con người theo một cách tự nhiên.

  – Dược phẩm tảo đỏ Nhật còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.Có thể nói, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là sản phẩm rất an toàn với người dùng khi sử dụng để chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Vì quá trình chọn lựa nguồn nguyên liệu đến các khâu điều chế đều được tiến hành trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra… nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm và mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng..

   


  Bình luận

  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Sản phẩm khác