Giới thiệu sơ lược về công ty và thương hiệu Dermafirm

Về  thương hiệu Dermafirm:

  Được thành lập từ năm 2002, Dermafirm là 1 nhãn hiệu trẻ, năng động, lấy công nghệ y học tiên tiến để phát triển các dòng chăm sóc da để mang lại cho làn da khỏe mạnh. Dermafirm được biết đến như 1 thương hiệu dược mỹ  phẩm trị liệu chuyên sâu, chuyên dụng cho các Thẩm mỹ viện, các SPA. Gắn liền với những nghiên cứu khoa học ở đẳng cấp cao và hàng loạt các phát minh độc quyền trong lĩnh vực làm đẹp. Mỹ phẩm Dermafirm có đặc tính chữa trị chuyên sâu cho làn da tự nhiên của người châu Á. 

  Thương hiệu Dermafirm chỉ sử dụng các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cũng như thân thiện với thiên nhiên được bào chế bởi công nghệ cao, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Các nghiên cứu chuyên sâu về thành phần, công nghệ sản xuất cũng như hiệu quả trị liệu da của mỹ phẩm Dermafirm luôn được cho ra đời các dòng sản phẩm mới tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế.

  Mặc dù là thương hiệu trẻ nhưng Dermafirm được khẳng định là mỹ phẩm trị liệu chuyên sâu, luôn được các Bệnh viện da liễu, các thẩm mỹ viện, các SPA tin dung. Kỹ thuật trị liệu không gây tổn thương cho da chính là điểm dễ nhận thấy của 1 thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp mà trong đó sự phát triển và đổi mới chính là mũi nhọn chiến lược.

 

Về công ty TNHH Dermafirm Việt Nam

  Lấy tên từ chính thương hiệu mỹ phẩm phân phối, Công ty TNHH Dermafirm được thành lập từ năm 2010 . Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, với mục đích mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất, phù hợp nhất, công ty TNHH Dermafirm không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa tới thị trường những sản phẩm ưu tú nhất. Hiện tại, công ty có văn phòng đại diện tại 27/36 Đào Tấn cùng 2 showroom lớn có mặt tại Hà Nội và Kiên Giang để quý khách hàng có thể đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp với những sự kiện: Ngày hội làm đẹp ; Chống nhăn và giải pháp cho làn da…

 

CÔNG TY TNHH DERMAFIRM VIỆT NAM

SĐT: 043 734 7502

ĐỊA CHỈ: 163 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội 

Quy mô: 50 - 100 người